Đá gà cựa sắt ăn tiền hình thức giải trí thú vị và hấp dẫn

Đá gà cựa sắt ăn tiền là bộ môn giải trí được nhiều người yêu thích. Không chỉ đem đến sự kịch tính mà các trận đấu đá gà còn mang tới cho các sư kê một khoản tiền thưởng lớn. Muốn khám phá kỹ năng “hái ra tiền” từ bộ môn “thể thao” này cùng đá gà trực tiếp tìm hiểu qua bài viết chia sẻ bên dưới.

Một vài  nét về hình thức đá gà cựa sắt ăn tiền

Là một trong các trò chơi được nhiều anh em yêu thích và lựa chọn. Bộ môn này trước đây chỉ được tổ chức ở các dịp lễ, Tết. Thế nhưng, trong những năm trở lại gần đây, quy mô đá gà cựa sắt được tổ chức bài bản, có sự đầu tư lớn từ các sư kê.

Đá gà cựa sắt ăn tiền là các chiến kê được “trang bị” thêm vũ khí sắc bén, gọi là “cựa sắt” được gắn ở chân. Chỉ một cú đá trúng, đối thủ bị “hạ gục” ngay lập tức trên sàn thi đấu.

Xem Thêm  Full Trực Tiếp Đá gà Thomo cpc3 Hôm nay ngày 29/3/2024

Bí quyết chọn gà chiến cửa trên có lẽ anh em ít biết

Như mô tả ở trên, đá gà cựa sắt ăn tiền là hình thức cá độ được nhiều người chơi yêu thích. Tuy nhiên để kiếm tiền từ bộ môn này, theo đá gà trực tiếp bạn cần bỏ túi một số bí quyết chọn gà chiến cửa trên, đó là:

  • Không giống như giống gà khác, gà chiến bắt buộc phải có thể trạng tốt, đáp ứng được thời gian dài trong quá trình thi đấu.
  • Gà chiến phải có đặc tính dữ dằn, như vậy mới có “máu chiến” đem lại chiến thắng cho các sư kê.
  • Chưa dừng lại ở đó, gà chiến có khả năng tự bảo vệ bản thân và không sợ hãi bất kỳ đối thủ nào.
  • Thêm vào đó, anh em cũng nên dành thời gian tìm hiểu về bảng thành tích của chiến kê trước đó.
  • Mặc dù là trò chơi dựa vào sự may mắn nhiều, nhưng chuẩn bị đầy đủ thông tin liên quan tới gà đá cựa sắt cũng đủ giúp bạn có khả năng chiến thắng cao hơn.
Đá gà cựa sắt ăn tiền
Trước khi tham gia đá gà cựa sắt, anh em cần tìm hiểu chiến kê để lựa chọn cho chính xác, đem giải thưởng về nhà

Tham khảo luật chơi đá gà cựa sắt ăn tiền

Sau khi đã nắm được bí quyết chọn gà chiến cửa trên, tới đây đá gà thomo chia sẻ luật chơi đá gà cựa sắt ăn tiền để anh em tham khảo và áp dụng.

  • Trước khi bắt đầu trận đấu đá gà cựa sắt ăn tiền, người chơi phải đặt cược theo quy định. Có thể các sư kê chọn đặt cược một hoặc nhiều chiến kê cùng một lúc. Sau khi hoàn tất quá trình đặt cược, chiến kê được đưa vào sàn thi đấu đá gà.
  • Người chiến thắng nhận giải thưởng là chiến kê mình chọn giết được đối thủ hoặc “hạ gục” đối thủ trong tình trạng “đổ máu”. Trong trường hợp cả hai chiến kê không bị giết hoặc không đổ máu thì chiến thắng là gà.
Xem Thêm  Bệnh Marek ở gà - Cách phòng ngừa, điều trị hiệu quả
Nên tham khảo và tìm hiểu kỹ luật chơi đá gà cựa sắt trước khi đặt cược 
Nên tham khảo và tìm hiểu kỹ luật chơi đá gà cựa sắt trước khi đặt cược

Một số tiểu xảo gian lận trong đá gà cựa sắt ăn tiền, bạn nên biết

Bạn là người mới dấn thân vào con đường đá gà cựa sắt ăn tiền thì cần lưu ý một số chiêu thức bịp lừa như sau. Nếu không tỉnh táo, bạn dễ dàng mất đi số tiền cược một cách dễ dàng. Đó là:

Lên phương án sắp xếp kết quả trận đấu

Thoạt nghe có vẻ buồn cười, khi kết quả trận đấu đá gà cựa sắt được sắp đặt ngay từ ban đầu. Cách thức này được tiến hành thực hiện như sau:

Chủ gà dùng cựa để đâm trực tiếp vào gân gà chiến. Sau đó sẽ có một băng nhóm được sắp đặt trước đó “nhảy” vào la ó, đặt cược chiến kê bị đâm đứt gân. Thông thường, nhiều người đặt cược thì số còn lại hay theo số đông. Khi bạn không biết và đặt cược theo, chắc chắn số tiền đó sẽ “bay” theo sự sắp xếp đó.

Lúc này nhìn gà vẻ tươi tỉnh, nhưng khi bước vào sàn thi đấu thì lại mệt mỏi, chỉ có cách né đòn của đối thủ. Và dĩ nhiên, một con đá, một con né thì trận đấu sẽ nhanh chóng sớm kết thúc. Lúc này, chủ gà “tha hồ” “hốt bạc” từ những “con gà mờ”.

Nhiều tiểu xảo gian lận được sắp đặt trong các trận đấu đá gà cựa sắt ăn tiền
Nhiều tiểu xảo gian lận được sắp đặt trong các trận đấu đá gà cựa sắt ăn tiền

Sử dụng thuốc mê và thuốc độc

Theo đá gà thomo, đây là chiêu thức được các đối thủ cạnh tranh giở trò lừa đảo. Sau khi người chơi đặt cược theo quy định, chủ trận đấu cho đàn em đến quan sát gà đối thủ và lợi dụng thời cơ tẩm thuốc mê, thuốc độc vào hạt thóc cho chiến kê ăn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách lên cựa gà đá đúng "chuẩn không cần chỉnh"

Và dĩ nhiên, trước trận đấu thì gà đối thủ vẫn tỉnh táo, khỏe mạnh. Nhưng khi trận đá gà cựa sắt ăn tiền được diễn ra vài phút thì chiến kê đối thủ mất tỉnh táo, không đá được. Chỉ cần vài cú đá mạnh thì bị hạ gục ngay lập tức trên sân thi đấu.

Dùng chất kích thích cho gà để thi đấu

Ngoài sử dụng thuốc mê, thuốc độc, nhiều anh em lại dùng chất kích thích cho gà. Chất kích thích này có công dụng làm cho gà cực sung mãn, trong quá trình thi đấu không biết mệt là gì. Tuy nhiên, theo đá gà trực tiếp loại này được dùng cho 1-2 trận đấu. Còn sau đó thì để lại hậu quả khủng khiếp, chiến kê không còn thể trạng để ra sân thi đấu được nữa.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về  đá gà cựa sắt ăn tiền với các kiến thức hữu kèm theo. Là một người chơi bạn phải nắm rõ thể trạng chiến kê để đặt cược, tỉnh táo trước các chiêu trò lừa đảo của các chủ gà không uy tín, nếu không sẽ mất một khoản tiền không hề nhỏ.