Gà ba hàng vảy là gì? Tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến gà ba hàng vảy

Gà ba hàng vảy là một trong những giống gà đá nổi tiếng và được nhiều sư kê tìm mua, săn đón hiện nay. Sở dĩ như vậy vì giống gà này ở hữu sức khỏe tốt, khả năng chiến đấu mạnh mẽ và có nhiều kỹ năng tấn công ấn tượng. Nếu bạn đang quan tâm đến giống gà này thì hãy theo dõi những nội dung dưới đây của Đá gà trực tiếp Daga360 để tìm hiểu!

Giải đáp thắc mắc giống gà ba hàng vảy là gì?

Gà đá 3 hàng vảy là giống gà đá sở hữu lớp vảy ở chân khá đặc biệt. Cụ thể, trên cùng một chân, gà sở hữu 3 hàng vảy nằm trên phần cán và chúng song song nhau.

Mặc dù nhu cầu tìm kiếm và sở hữu giống gà này rất lớn nhưng lại không dễ để có thể sở hữu. Nguyên nhân là bởi vì giống gà này khá hiếm và ngoài đặc điểm của lớp vảy, chúng không có đặc điểm nổi bật nào khác nên nếu không tinh ý sẽ rất khó nhận biết.

Xem Thêm  Chữa bệnh cho gà bằng thuốc nam, lựa chọn tối ưu và thông minh

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gà đá 3 hàng vảy khác nhau và mỗi loại sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng. Để giải đáp thông tin chi tiết hơn, hãy theo dõi những thông tin dưới đây của gà đá Thomo.

Gà ba hàng vảy
Đặc điểm dễ nhận biết nhất của giống gà ba hàng vảy là dựa vào lớp vảy trên chân

Vì sao gà ba hàng vảy được các sư kê săn đón?

Gà ba hàng vảy là giống gà đá vô cùng quý hiếm và đang được săn đón nhiều trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu những lý do qua nội dung sau đây!

Giống gà sở hữu sức khỏe thể trạng vượt trội

Các sư kê đều xác nhận là giống gà này có sức khỏe bẩm sinh khá tốt, sức đề kháng và sự bền bỉ cao. Điều này đã được thể hiện qua việc trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng, gà rất ít khi bị bệnh.

Đối với một chiến kê thì sức khỏe chính là tiêu chí quan trọng, quyết định đến tỷ lệ giành chiến thắng khi giao đấu. Vì vậy đây chính là một trong những lý do khiến giống gà đá này được săn đón trên thị trường.

Gà ba hàng vảy có khả năng chiến đấu tốt

Dân chơi đá gà khi lựa chọn chiến kê đồng hành cùng mình, luôn ưu tiên lựa chọn những giống gà có khả năng chiến đấu, tinh thần dũng mãnh. Và gà ba hàng vảy chính là một giống gà như vậy!

Cụ thể, giống gà này sở hữu những đặc điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

  • Gà có sức chiến đấu tốt, bền bỉ khi ra sân và luôn chiến đấu đến giây cuối cùng của trận đấu.
  • Gà có khả năng ra đòn chính xác, luôn nhắm đúng mục tiêu.
  • Khả năng di chuyển linh hoạt cũng là điểm nổi bật của giống gà này, giúp chúng chiếm được ưu thế trong các cuộc chiến.
  • Đặc biệt, sự thông minh cũng là lý do khiến giống gà ba hàng vảy được săn đón nhiều như hiện nay. Cụ thể, trong trận thi đấu, chỉ cần phát hiện ra điểm yếu của đối thủ, chiến kê này sẽ dựa vào đó để ra đòn quyết định và giành chiến thắng nhanh chóng.
Xem Thêm  Full Trực Tiếp Đá gà Thomo cpc3 Hôm nay ngày 3/7/2024

Với những đặc điểm vừa được đá gà Thomo liệt kê ở trên, các sư kê rất tự tin khi đưa chú gà của mình ra sân vì khả năng giành chiến thắng gần như tuyệt đối.

Gà ba hàng vảy
Giống gà ba hàng vảy sở hữu những khả năng chiến đấu ấn tượng, là đối thủ đáng sợ khi thi đấu

Gà có những kỹ năng đặc biệt

Một số kỹ năng có thể kể đến của giống gà này như di chuyển linh hoạt, đôi chân khỏe mạnh để có thể ra đòn dứt khoát, khả năng giữ thăng bằng tốt nên có thể tung những cú ra đòn từ trên cao,…

Ngoài những kỹ năng bẩm sinh đó, trong quá trình chăm sóc, sư kê có thể huấn luyện chiến kê của mình những kỹ năng khác để gia tăng tỷ lệ giành chiến thắng.

Phân loại các giống gà ba hàng vảy phổ biến hiện nay

Cụ thể, trên thị trường hiện nay có 3 giống gà đá 3 hàng vảy như sau!

Giống gà có lớp vảy thới chạy tới cựa

Cụ thể, gà sở hữu lớp vảy thới chạy lên tới cựa và thường kết thúc bằng một lớp vảy khá lớn của hàng thành. Trong nhóm những con gà có lớp vảy thới chạy lên cựa có một trường hợp đặc biệt đó là giống gà Linh Kê sở hữu lớp vảy nằm ở hàng thới nhỏ hơn hàng thành, hàng quách.

Giống gà có hàng vảy chạy thẳng lên gối

Giống gà này được các dân chơi ưu ái gọi với cái tên là nội hoa đăng. Đặc điểm nổi bật mà bạn dễ nhận thấy là lớp vảy tại ngón nội kết hợp với 2 hàng vảy nằm ở hàng quách và hàng thành tạo thành 3 hàng vảy song song và có độ lớn bằng nhau.

Xem Thêm  Hướng dẫn những cách chữa gà chọi bị đi ngoài đơn giản, hiệu quả

Giống gà 3 hàng vảy lỡ

Giống gà này được các chuyên gia xếp vào danh sách các loại thần kê dị biệt. Có nghĩa rằng đây là loại gà quý hiếm, khó tìm và nếu sở hữu được, bạn có thể tự tin tham gia trăm trận trăm thắng. Tuy nhiên, không dễ để có thể tìm được giống gà này và nếu không tinh ý, bạn sẽ rất dễ bỏ qua.

Gà ba hàng vảy
Những chiến kê thuộc giống gà có 3 hàng vảy đều được đánh giá cao về khả năng chiến đấu

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của đá gà trực tiếp, bạn sẽ tìm và sở hữu được chiến kê thuộc giống gà ba hàng vảy. Từ đó tự tin tham gia mọi trận đá gà với tỷ lệ thắng cao, đem về mức thưởng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *