Kỹ thuật cho gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày cho bạn cùng biết

Gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày là 1 trong những chủ đề đang được nhiều người quan tâm. Bạn đã biết nên cho gà nghỉ mấy ngày chưa? Với bài viết dưới đây, daga360vn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan. Đừng bỏ qua chúng nhé, biết đâu đây là tin tức mà bạn đang cần?

Gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày có nghĩa là gì?

Gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày dường như đã quá quen thuộc với nhiều sư kê lâu năm. Đây chính là phương pháp được nhiều người áp dụng để cho chiến kê của mình được nhiều năng lượng nhất.

Như bạn biết đấy, mỗi hồ sẽ rơi vào tầm 15 cho tới 20 phút. Theo như phương pháp nêu trên thì những chú gà chơi 3 hồ sẽ nghỉ 9 ngày trước khi đi vào màn đá lại. Điều này sẽ giúp cho những chú gà được hồi sức, có thời gian nghỉ ngơi nạp đủ năng lượng. Từ đó tăng cường sức chiến đấu hơn và có thể ra được nhiều đòn hiểm hơn.

Xem Thêm  Bệnh tụ huyết trùng ở gà có nguy hiểm không?

Gà chọi đá 3 hồ nghỉ trong thời gian này thì gà sẽ không thi đấu với những chú gà khác. Chúng chỉ được rèn những bài tập cơ bản như là đi bộ hay chạy lồng. Ngoài ra, những chú chiến kê cũng được bổ sung dưỡng chất cần thiết từ chỉ dẫn của thú y để đảm bảo chất lượng.

Gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày
Gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày có nghĩa là gì?

Lợi ích của việc gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày là gì?

Bạn đã biết lợi ích của gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày là gì chưa? Cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích sau nhé:

  • Giúp cho chiến kê có thể hấp thu được tốt hơn thuốc và thức ăn. Từ đây, gà có thể tăng cân và có thêm nhiều sức mạnh, tăng khả năng chịu đựng.
  • Tái tạo được nhiều mơ cơ bắp cho gà, khắc phục những tổn thương trong quá trình giao đấu gây nên.
  • Tạo cơ hội hồi phục nhanh chóng, tránh gây ra những chấn thương nghiệp trọng.
  • Gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày sẽ loại bỏ được những độc tố đã tích tụ tại vấn gà. Theo đó thì gà sẽ thanh lọc được máu, chức năng của gan thận được cải thiện. Song, còn tránh được bệnh nhiễm trùng cho gà.
  • Giữ vững khả năng sung mãn cũng như ham chiến của gà chọi. 
  • Duy trì tinh thần thoải mái, giúp gà không bị nhàm chán, tránh khả năng sợ hãi khi gặp gà khác. Như thế, gà có thể thích nghi được với nhiều sân đấu khác nhau mà không lo gà sẽ bị căng thẳng.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách làm nước cho gà chọi cực chuẩn
Gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày
Lợi ích của việc gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày

Lưu ý cho bạn khi cho gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày

Để giúp cho gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày được hợp lý, dưới đây là những lưu ý mà bạn nên cân nhắc.

Chăm sóc y tế

Hãy đảm bảo rằng, những chú gà của bạn không bị thương. Nếu có thì hãy đưa chúng đến thú y để kịp thời điều trị nhé.

Nước uống và thức ăn

Việc cung cấp cho gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày đủ thức ăn và nước uống là điều cần thiết. Gà cần phải nạp vào những dưỡng chất thiết yếu để tiếp tục tham gia vào các trận sau.

Kiểm tra sức khoẻ

Việc theo dõi sức khỏe cho gà thường xuyên sau mỗi trận đầu cần được thực hiện kỹ lưỡng. Nếu như có bất cứ dấu hiệu nào mà bạn cảm thấy bất an thì hãy liên hệ ngay cho thú ý nhé.

Gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày
Lưu ý gà chọi 3 hồ nghỉ mấy ngày cho bạn

Cách để nuôi gà chọi 3 hồ nghỉ mấy ngày

Để giúp cho bạn có được 1 chú chiến kê hoàn hảo. Dưới đây là những thông tin về cách nuôi gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày.

Chọn giống

Sư kê nên chọn những chú gà nào có dòng dõi tốt. Khi đó, gà sẽ được kế thừa những phẩm chất liên quan tới việc chiến đấu của gà cha, gà mẹ.

Chăm sóc tốt

Như đã nói, việc cung cấp cho gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày đủ chất sẽ giúp gà rất nhiều. Ngoài việc giúp gà tăng trưởng đúng như mong đợi. Chúng còn khiến cho chiến kê của bạn có thể trở thành ngôi sao trong trường gà với những cú tung đòn hay nữa đấy. Thức ăn của gà mà bạn nên chọn chính là rau xanh, thịt bò, lươn, dế, giun,… Những thực phẩm này sẽ khiến gà của bạn săn chắc hơn và không bị tích mỡ.

Xem Thêm  Full Trực Tiếp Đá gà Thomo cpc3 Hôm nay ngày 5/4/2024

Tập luyện cho gà

Tập luyện cho gà chọi đá 3 hồ nghỉ theo phương pháp thích hợp là điều cần thiết. Có thể bạn nên cho gà chạy lồng hay giao du với những chú gà khác có cùng trọng lượng. Khi tập luyện xong thì người chơi hãy vỗ và thực hiện lau đờm cho chúng.

Cách để nuôi gà chọi 3 hồ nghỉ mấy ngày
Cách để nuôi gà chọi 3 hồ nghỉ mấy ngày

Kiểm tra sức khoẻ

Bạn nên cho những chú gà chọi của mình kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đặc biệt là khoảng thời gian trước khi đá, từ đó, phát hiện bệnh tật kịp thời để gà nghỉ ngơi và điều trị.

Chọn sân đá

Bạn nên chọn sân đá cho gà chọi của mình sao cho phù hợp. Nếu như gà chọi của bạn có thể mạnh thì việc cắn hay cắt đối thủ thì chọn cho gà sân cỏ hay sân cát. Đối với những chú gà chiến thiên về thế mạnh là xoay thì chọn sân đất hoặc bùn.

Kết luận

Với những tin tức mà chúng tôi đề cập ở trên. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin liên quan tới gà chọi đá 3 hồ nghỉ mấy ngày. Nếu như cần chúng tôi giải đáp thêm, cứ liên hệ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *