Hướng dẫn sư kê cách xem màu mạng gà đá theo thuyết Ngũ hành

Màu mạng gà đá là một kỹ thuật được nhiều sư kê áp dụng để có thể xây dựng phương pháp gia tăng cơ hội giành chiến thắng trong trận thi đấu. Nếu anh em vẫn chưa biết cách xem màu mạng cho gà đá của mình thì hãy theo dõi nội dung dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Giải đáp thắc mắc màu mạng gà đá là gì?

Cũng tương tự như mọi vấn đề khác trong cuộc sống, màu sắc của gà đá cũng dựa trên thuyết Ngũ hành, tương ứng với các yếu tố Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Màu sắc của gà sẽ được xem xét dựa trên các bộ phận đó là lông, mắt, chân, mỏ,…

Khi xem màu mạng gà đá, sư kê phải xem xét màu sắc của lông, mắt, chân, mỏ,...
Khi xem màu mạng gà đá, sư kê phải xem xét màu sắc của lông, mắt, chân, mỏ,…

Như đã chia sẻ ở trên màu của gà đá dựa vào nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể, trong đó màu lông là yếu tố quan trọng nhất. Và theo bảng Ngũ hành phong thủy, màu sắc của lông gà sẽ tương ứng với mệnh như sau:

  • Gà đá có bộ lông màu trắng thuộc mệnh Kim
  • Gà đá có bộ lông màu xám thuộc mệnh Mộc
  • Gà đá có bộ lông bên ngoài màu đen, xanh thuộc mệnh Thuỷ
  • Gà đá có bộ lông màu đỏ thuộc mệnh Hoả
  • Gà đá có bộ lông màu cam, nâu thuộc mệnh Thổ
Xem Thêm  Gà Ai Cập - Daga360vn giới thiệu về giống gà độc lạ

Gà đá có màu mạng mệnh Kim

Để có thể phát huy được sức mạnh, khả năng chiến đấu của những con gà đá thuộc mệnh Kim, sư kê nên cho gà thi đấu với những con gà có bộ lông màu khác.

Cụ thể, sư kê nên cho gà của mình thi đấu với những con gà có lông màu vàng nhạt; Không nên cho gà thi đấu với đối thủ có lông màu vàng nâu vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi đấu cuối cùng.

Gà đá có màu mạng mệnh Mộc

Những chiến kê sở hữu màu mạng mệnh Mộc nên được chọn để thi đấu với những con gà có màu lông tương tự như mình, cụ thể là nên chọn đối thủ có lông màu xám hoặc xanh xám.

Gà đá có màu mạng mệnh Thủy

Trên thực tế, những con gà sở hữu màu lông thuộc mệnh Thủy khá hiếm trên thị trường hiện nay. Nhưng nếu bạn đang sở hữu chiến kê có màu mạng gà đá thuộc mệnh Thủy thì hãy lưu ý không nên cho gà thi đấu với những đối thủ có màu lông quá khác biệt. Vì điều này có thể dẫn đến xung khắc, ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của gà của anh em.

Theo quan niệm phong thủy, những con gà có mệnh Thủy nên được lựa chọn để thi đấu với gà có màu lông đen, trắng hoặc vàng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Xem Thêm  Đá gà online SV388 - Địa chỉ cá cược bậc nhất Đông Nam Á

Gà đá có màu mạng mệnh Hỏa

Những con gà có màu lông đỏ, cam, hồng,… khá phổ biến trên thị trường hiện nay và vì vậy, anh em sư kê có thể dễ dàng lựa chọn được đối thủ của mình.

Gà đá có màu mạng mệnh Thổ

Nếu chiến kê của anh em sở hữu màu sắc lông thuộc mệnh Thổ thì hãy lựa chọn những đối thủ có màu lông tương tự, như màu vàng đất hoặc màu nâu đất.

Giải đáp lý do tại sao sư kê cần xem màu mạng gà đá?

Khi tham gia một trận thi đấu đá gà, bên cạnh việc chuẩn bị về thể lực, kỹ năng cho chiến kê thì yếu tố may mắn cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thi đấu cuối cùng. Vì vậy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc xem màu mạng gà đá, xem ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo,… giúp gia tăng cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Việc xem màu mạng gà đá giúp sư kê có thể gia tăng cơ hội giành chiến thắng cho chiến kê của mình
Việc xem màu mạng gà đá giúp sư kê có thể gia tăng cơ hội giành chiến thắng cho chiến kê của mình

Giới thiệu một số cách xem màu mạng gà đá phổ biến

Mỗi địa phương khác nhau sẽ có cách xem màu mạng gà đá khác nhau sao cho phù hợp với phong tục và quan niệm ở đó. Cách xem màu mạng của chiến kê dựa trên màu lông là cách phổ biến nhất, ngoài ra vẫn có một số địa phương dựa trên những yếu tố khác, có thể kể đến như dưới đây:

  • Xem màu mạng của gà đá theo 12 con giáp
  • Xem màu mạng của gà đá theo quan niệm Ngũ hành
  • Xem màu mạng của gà đá theo ngày âm lịch
  • Xem màu mạng của gà đá theo mùa trong năm
Xem Thêm  Gà ác hắc phong - Giống gà nức tiếng số 1 hiện nay

Kỹ thuật xem màu mạng gà đá có đáng tin cậy không?

Giải đáp thắc mắc xem màu mạng gà đá có đáng tin cậy hay không
Giải đáp thắc mắc xem màu mạng gà đá có đáng tin cậy hay không

Như đã chia sẻ ở trên, trước khi tham gia một trận thi đấu, chắc chắn sư kê đã chuẩn bị cho gà đá của mình sức khỏe, thể lực tốt, kỹ năng chiến đấu ấn tượng. Đây chính là những tiêu chí quan trọng, quyết định đến chiến thắng cuối cùng của trận thi đấu.

Và việc xem màu mạng gà đá chỉ là một yếu tố để gia tăng thêm sự may mắn, giúp sư kê gia tăng thêm niềm tin của mình. Và trên thực tế, nhiều chuyên gia đá gà đánh giá rất cao yếu tố này.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của đá gà trực tiếp sẽ có ích cho anh em, giúp anh em biết cách xem màu mạng gà đá đúng kỹ thuật, từ đó gia tăng cơ hội giành chiến thắng cho mình.