Dùng thuốc tây cho gà đá cựa sắt giúp tăng thể lực và máu chiến?

Các sư kê đang cảm nhận chiến kê của mình đang trong tình trạng chậm phát triển. Trong quá trình luyện tập, gà đá cựa sắt có vẻ không linh hoạt và không nhạy bén. Những lúc thế này, anh em nên sử dụng thuốc tây cho gà đá cựa sắt để bồi bổ cho gà cưng của mình. Cùng đá gà trực tiếp tìm hiểu kỹ qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Tổng hợp một số loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt, anh em có thể tham khảo

Hiện nay trên thị trường thuốc cho gà đá cựa sắt rất nhiều, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây là các loại thuốc tây có công dụng hỗ trợ cho gà chiến thêm sự dũng mãnh khi thi đấu.

Thuốc gà đá B15

Thuốc gà đá B15 có công dụng chính cung cấp oxy vào máu, làm cho các chiến kê trong khoảng thời gian thi đấu 90 phút không cảm thấy mệt mỏi hay mất sức. Đồng thời thuốc tây cho gà đá cựa sắt này còn làm giảm thiểu việc mất nước. Chưa kể tới, trong quá trình nuôi và huấn luyện, sư kê cho gà uống thuốc B15 còn làm cho cơ đùi, cơ ngực phát triển, nở nang.

Xem Thêm  Full Trực Tiếp Đá gà Thomo cpc3 Hôm nay ngày 27/3/2024

3 ngày 1 lần, cho gà uống 1 viên, trong khoảng 10 – 14 ngày. Trước khi chuẩn bị ra sân thi đấu, vào đêm hôm trước cho gà uống 1 viên.

Thuốc tây B15 kích thích gà đá cựa sắt sự dẻo dai, tăng sức bền và sự chịu đòn mãnh liệt
Thuốc tây B15 kích thích gà đá cựa sắt sự dẻo dai, tăng sức bền và sự chịu đòn mãnh liệt

Thuốc tây cho gà đá cựa sắt Mega – C21

Đây là thuốc có công dụng giúp cho các cơ của gà đá cựa sắt được phát triển và săn chắc. Chưa dừng lại ở đó, Mega – C21 còn có tác dụng giảm mỡ thừa, giúp gà tăng sự vận động và trong quá trình luyện tập chiến kê không có cảm giác mệt mỏi.

Thêm vào đó, Mega – C21 còn giúp cho chiến kê tăng sự dẻo dai, sức bền và sự chịu đựng giỏi, có khả năng chống đỡ phản đòn của đối thủ một cách linh hoạt và nhanh chóng. Vào mỗi sáng sớm, cho gà uống 1 viên trước khi ăn. Cứ thực hiện liệu trình liên tục từ 20 – 30 ngày.

Mega – C21 là thuốc tăng sự dẻo dai, độ bền cho các chiến kê được các sư kê đánh giá cao
Mega – C21 là thuốc tăng sự dẻo dai, độ bền cho các chiến kê được các sư kê đánh giá cao

Thuốc Kích Tyson kích thích sức mạnh cho gà đá cựa sắt

Có thể các sư kê chưa biết, Kich Tyson là loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt tăng cường thể lực gấp 2-3 lần. Thế nhưng không nên lạm dụng thuốc quá nhiều, chỉ được sử dụng cho các trận thi đấu lớn. Sử dụng thuốc Kích Tyson có công dụng cải thiện hệ tuần hoàn, tăng sức mạnh, khả năng chịu đựng và giúp mắt sáng hơn.

Đá gà thomo cho biết, cho gà uống mỗi ngày 2 viên thuốc Kích Tyson. Uống liều lượng như vậy liên tục từ 7-10 ngày. Và ngày cuối cùng trước khi thi đấu thì cho gà đá cựa sắt dùng thêm 2 viên.

Xem Thêm  Chọn gà đông tảo thuần chủng - Cách cung cấp nguồn gà chất lượng

Dùng thuốc B12 6000 + B15 cho gà tăng sức đề kháng

Có nguồn gốc từ Mexico, B12 6000 + B15 là thuốc giúp cho chiến kê tăng thể lực. Chưa dừng lại ở đó, B12 6000 + B15 còn bổ sung máu, giúp trong quá trình chiến đấu dài mà gà cưng không bị đuối. Thêm vào đó, thuốc tây cho gà đá cựa sắt còn tăng phản xạ tinh anh, linh hoạt và sức bền khi phải “chiến đấu” với cường độ cao.

Cách sử dụng đơn giản, các sư kê tiến hành nhỏ trực tiếp vào miệng gà đá, với liều lượng 0.2ml mỗi lần. Mỗi lần nhỏ cách nhau 1 tuần và trước ngày thi đấu khoảng 2 tới 3 ngày.

B12 6000 + B15 là thuốc cho gà đá cựa sắt tăng sự hung mãn cho trận đấu
B12 6000 + B15 là thuốc cho gà đá cựa sắt tăng sự hung mãn cho trận đấu

Thuốc Gallomin

Trong các loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt không thể thiếu Gallomin. Có xuất xứ từ nước Mỹ, Gallomin được các sư kê đánh giá cao, có công dụng tăng sức mạnh cho các chiến kê. Thành phần của thuốc Gallomin chứa nhiều vitamin, khoáng chất, axit amin… giúp cho gà tăng sự dẻo dai, bền đòn cũng như sự sung mãn trong quá trình thi đấu.

Thuốc Gallomin theo đá gà thomo đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Sư kê cho gà uống 2 viên/ tuần, trước ngày thi 4 ngày bắt đầu cho uống.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc tây cho gà đá cựa sắt

Không phải loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt loại nào cũng tốt. Vì thế khi sử dụng cho chiến kê, các sư kê cần bỏ túi một số lưu ý như sau:

  • Trước khi sử dụng nên quan sát thể trạng của gà, xem gà có dấu hiệu dễ bị sốc thuốc hay không. Nếu gà đang ốm thì không nên dùng thuốc.
  • Các sư kê không nên dùng thuốc quá nhiều mà bỏ qua quy trình chăm sóc gà đá cựa sắt.
  • Cần kết hợp giữa luyện tập như vần hơi, vần đòn… và dùng thuốc để chiến kê tăng thể lực.
  • 2 tuấn trước ngày thi đấu thực hiện chế độ dinh dưỡng cho gà hợp lý, bao gồm bổ sung thóc, hạt ngũ cốc, con mồi, rau xanh và chất điện giải…
  • Chuồng trại chăn nuôi cần vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, điều này ngăn chặn và hạn chế vi khuẩn sinh sôi.
  • Khi mua thuốc tây cho gà đá cựa sắt, sư kê phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng, để tránh mua sản phẩm kém chất lượng, nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các chiến kê.
Xem Thêm  Gà ác hắc phong - Giống gà nức tiếng số 1 hiện nay

Trên đây là các thông tin chia sẻ về thuốc tây cho gà đá cựa sắt với các kiến thức hữu ích đi kèm. Hi vọng qua bài viết chia sẻ của đá gà trực tiếp giúp các anh em sư kê có những kinh nghiệm hữu ích trong việc nuôi các chiến kê để giành “bách chiến bách thắng”.