Điểm danh top 4 trại gà Cao Lãnh uy tín, chuẩn giống, giá rẻ

Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều trại nuôi gà nhưng những con gà đến từ trại gà Cao Lãnh là được đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Sở dĩ như vậy vì những con gà đến từ các trại gà này được nuôi theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo gà đá có chất lượng tốt nhất!

Vì sao gà đá đến từ trại gà Cao Lãnh được ưa chuộng?

Khi nhắc đến gà chọi Đồng Tháp thì không thể không nhắc đến những chiến kê được nuôi và chăm sóc tại các trại gà Cao Lãnh. Cụ thể, những con gà giống tại địa phương này luôn được mọi người đánh giá cao về chất lượng.

Các trại gà Cao Lãnh xây dựng mô hình chăn nuôi gà đạt chuẩn chất lượng hàng đầu, đảm bảo vệ sinh tốt, thức ăn đủ dinh dưỡng, xây dựng chế độ tập luyện hợp lý,… Do đó giá của những chiến kê ở Cao Lãnh, Đồng Tháp cũng cao hơn so với những nơi khác.

Xem Thêm  Gà Mỹ Công Nghiệp - 3 Mẹo Chăn Nuôi Tăng Trọng Siêu Hot 
Những gà chiến đến từ trại gà Cao Lãnh được đánh giá cao trên thị trường hiện nay
Những gà chiến đến từ trại gà Cao Lãnh được đánh giá cao trên thị trường hiện nay

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của các chiến kê được nuôi trong các trại gà Cao Lãnh:

  • Gà được lai tạo từ các giống gà chất lượng, đảm bảo không có các vấn đề như bệnh bẩm sinh hay sức khỏe yếu.
  • Gà được cung cấp chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đảm bảo phát triển tốt và có sức khỏe, độ bền bỉ ổn định.
  • Các chiến kê được tập luyện theo chế độ khoa học, đảm bảo gà chiến sẽ sở hữu những pha ra đòn cực kì hiểm hóc, trong đó có thể kể đến những đòn đá vỉa ấn tượng như vỉa sáng, vỉa tối,…

Điểm danh những trại gà Cao Lãnh uy tín, chuẩn giống

Sau đây là một số địa chỉ mua gà chọi uy tín mà anh em có thể lựa chọn được cho mình những chiến kê khỏe mạnh, oai phòng,… Từ đó có thể gia tăng cơ hội giành chiến thắng khi tham gia thi đấu.

Trại gà Cao Lãnh nổi tiếng ở Đồng Tháp

Trại gà Cao Lãnh là điểm đến đáng tin cậy của nhiều sư kê khi có nhu cầu tìm kiếm những chú gà đá thiện chiến, bền bỉ,… Đến với trại gà này, anh em sẽ bị ấn tượng bởi những chiến kê có ngoại hình oai phong, màu lông đẹp.

Cụ thể, những con gà được bán tại trại gà này được nhân giống từ những gà bố mẹ đã chinh chiến qua nhiều trận thi đấu. Ngoài ra, trại gà xây dựng xây dựng quy trình chăm sóc cẩn thận, khoa học nên đảm bảo chiến kê đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách lên cựa gà đá đúng "chuẩn không cần chỉnh"

Cơ sở chăn nuôi gà chọi Phụng Hoàng

Khi mua gà chọi tại các trại gà Cao lãnh, anh em có thể tự tin về khả năng thi đấu bất khả chiến bại
Khi mua gà chọi tại các trại gà Cao lãnh, anh em có thể tự tin về khả năng thi đấu bất khả chiến bại

Nhắc đến những trại gà nổi tiếng ở Đồng Tháp thì không thể không nhắc đến cơ sở chăn nuôi gà đá Phụng Hoàng. Những chú gà ở đây không chỉ đảm bảo chất lượng tốt về ngoại hình mà còn đảm bảo sức khỏe vì được kiểm tra thường xuyên.

Đặc biệt, chủ của trại gà Cao Lãnh này là anh Nguyễn Minh Nhựt – Một dân chơi gà có nhiều kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng gà chọi ở đây.

Trại gà đá của sư kê Nguyễn Văn Bảy, Đồng Tháp

Trại gà này sở hữu hàng ngàn con với nhiều giống gà khác nhau nên anh em có thể thoải mái lựa chọn được con gà đá ưng ý nhất với mình. Cụ thể, những con gà trong trại gà Cao Lãnh của sư kê Nguyễn Văn Bảy không chỉ đẹp, có vảy chọi độc mà còn có kỹ năng thi đấu tốt.

Nguyên nhân là vì mỗi con gà đều đã được kiểm tra kỹ về sức khỏe và khả năng thi đấu thông qua các trận tự chiến. Những con gà nào giành được chiến thắng 9 trận mới được sư kê giữ lại và chăm sóc tiếp.

Trại gà Toàn nổi tiếng trên kênh YouTube

Sở hữu kênh YouTube với hơn 15.000 người đăng ký nên trại gà này được nhiều anh em trên toàn quốc biết đến, tin tưởng chọn mua. Và sự thật là trại gà này sở hữu những chú gà đá vô cùng chất lượng.

Xem Thêm  Bí quyết nuôi gà tre theo kinh nghiệm của cao thủ

Nếu anh em đang tìm kiếm những con gà chiến để đồng hành với mình trong tương lai thì đá gà trực tiếp khuyên nên đến đây để mua. Bạn sẽ lựa chọn được những chú gà tốt nhất, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất.

Một trong những trại gà Cao Lãnh uy tín được ưa chuộng trên YouTube là trại gà Toàn
Một trong những trại gà Cao Lãnh uy tín được ưa chuộng trên YouTube là trại gà Toàn

Những lưu ý quan trọng khi chọn gà chọi từ các trại gà Cao Lãnh

  • Lựa chọn điểm bán uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và được các sư kê địa phương đánh giá cao.
  • Kiểm tra kỹ các chiến kê trước khi quyết định “xuống tiền” để bạn có thể lựa chọn được gà đá phù hợp, đồng hành cùng mình trong các trận đá gà sắp tới.
  • Chọn gà có mức giá phù hợp với ngân sách mà bạn có và phù hợp với chất lượng của chiến kê.
  • Sau khi mua gà về, bạn vẫn phải xây dựng chế độ chăm sóc và tập luyện để duy trì sức khỏe và kỹ năng của gà chiến.

Trên đây là tất cả thông tin mà đá gà trực tiếp muốn chia sẻ với anh em. Hi vọng qua những thông tin trên, anh em có thể lựa chọn được trại gà Cao Lãnh uy tín để sở hữu được con gà chiến chất lượng và đồng hành với mình trong tương lai.